4mla ban khong the yeu 6110

4mla ban khong the yeu 6110

เพราะทุกครั้งที่เราพยายามจะบอกกับเพื่อนๆที่เป็นทาสแมวตลอด ว่าการเลี้ยงแมวในระบบเปิดมันอาจจะส่งผลร ้ายให้กับตัวน้องแมวที่เราเลี้ยงดูแลเขามาด้วยความรักได้ เพราะแค่ปล่อยให้ออกไปเที่ยวเล่นก็เหมือนกับปล่อยเด็กสามขวบไว้กับโลกกว้างแม้อาจจะต้องมานั่งเสียใจที่หลังหรือเสียค่ารักษาพวกเขา

4mla ban khong the yeu 6110

หรืออาจจะไม่มีวันได้พวกเขากลับคืนมาอีกเลย เหมือนกับเรื่องราวนี้เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Somchai Dissara ที่ได้โพสต์เรื่องราวของเจ้ามีเงินที่เมื่อวานยังดีๆอยู่เลย หลังจากน้องได้กินข้าวเสร็จก็ได้ออกไปเที่ยวเล่นแถวๆบ้านตามประสาเพราะเขาได้เลี้ยงน้องในระบบเปิด

4mla ban khong the yeu 6110

แม้ยังไม่ได้ทำหมันเพราะเลี้ยงแมวไว้ 9 ตัวเหลืออีก 2 ตัวยังไม่ได้ทำหมันแต่แล้วน้องก็ได้กลับมาในสภาพแบบนี้ ซึ่งพยายามจะแบกสังขารลากตัวเองกลับมาหาเขา แม้เขาก็ไม่รู้ว่าน้องไปโดนอะไรมาเพราะสองขาหลังใช้การไม่ได้หรือยืนไม่ได้เลยสงสารมากๆ

4mla ban khong the yeu 6110

แม้ตัวเขาเองในช่วงนี้กเขาก็รายได้น้อยมากไม่พอที่จะกินเลยไม่มีเงินพอจะพาน้องไปหาหมอหรือรักษา เขาก็ขอวอนอย่าด ่าเขานะเพราะเขาแค่มาหาแนวทางจากเพื่อนๆดู แมวทั้งหมด 9 ตัวเขาเองก็เลี้ยงทุกตัวให้กินอิ่มวันละ 3-4 เวลาทุกตัวแม้มีการทำหมันไปแล้ว 7 ตัว

4mla ban khong the yeu 6110

แม้ภายหลังจากการนำมาโพสต์ลงก็ได้มีเพื่อนๆเข้ามาบอกให้รีบพาน้องไปหาหมอเพื่อที่จะทำการรักษาแล้วทางเจ้าของก็มาระดมทุน และเขาก็ได้พาน้องไปหาหมอเพื่อทำการเอ็กซ์เรย์และผลก็ออกมาว่าน้องถูกคนใจร ้ายย ิงด้วยลูกกระส ุนป ืนและหมอแจ้งว่าน่าจะเป็นป ืนอัดลมล ่าสัตว์

4mla ban khong the yeu 6110

แม้จะทำการผ ่าต ัดก็ลำบากเพราะเสี่ยงที่จะสิ้นใจได้ เพราะกระส ุนไปโดนเส้นประสาทและฝังอยู่ในกระด ูกสันหลังของน้องเลยทำให้น้องมีส่วนทำให้ช่วงล่างของน้องไม่สามารถที่จะกลับไปใช้งานได้รวมกับโดนรถทับมาด้วย ระบบขับถ่ายก็เลยใช้การไม่ได้แม้เขาก็ยังต้องเฝ้าพาน้องไปหาหมอในทุกวัน