4mla ban khong the yeu 5908

4mla ban khong the yeu 5908

บีบหัวใจ สวดน้องโชคคืนเเรก ยายเคาะโลงเรียกกินขนม ขอให้เกิดมาเป็นลูกหลานอีก

เมื่อวันที่ 16 กย.2565 เวลา 18.30 น.ที่วัดราษฎร์ประคองธรรม ศาลาสอง ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จากเหตุการณ์เพื่อนร่วมห้องทำปืนลั่นใส่ ด.ช.นพศิลป์ งามสุด หรือน้องโชค เสียชีวิตที่โรงเรียน วัดลาดปาดุก เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 15 ก.ย.ที่ผ่านมา

4mla ban khong the yeu 5908

ซึ่งในวันนี้ทางแม่และญาติๆของน้องโชคได้ไปรับศพของน้องมาทำพิธีทางศาสนาชึ่งวันนี้เป็นการสวดพระอภิธรรมเป็นคืนแรก โดยในงานมีทั้งคณะครู และคณะผู้บริหารโรงเรียนวัดลาดปลาดุก พร้อมด้วยเพื่อนและญาติๆของน้องโชคเข้าร่วมฟังพระสวดเป็นจำนวนมาก

หลังจากพระสวดอภิธรรมจบ ผู้สื่อข่าวได้ขอสัมภาษณ์นายศุภชัย ภูมรินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดลาดปลาดุก แต่นายศุภชัย ไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆทั้งสิ้น ขณะเดียวกันได้มอบเงินเข้าช่วยเหลือทางครอบครับน้องโชคเป็นจำนวนเงิน 14,500 บาท แล้วรีบเดินออกไปจากศาลา

4mla ban khong the yeu 5908

4mla ban khong the yeu 5908

นางยลดา งามสุด อายุ 59 ปี ยายของน้องโชค กล่าวว่า ทางโรงเรียนได้เข้าร่วมเป็นเจ้าภาพในงานสวดพระอภิธรรมของน้องโชคเป็นเวลา 3 คืน และได้นำเงินเข้ามาช่วยเป็นจำนวนเงิน 14,500 บาท

4mla ban khong the yeu 5908

ซึ่งตนก็ยังไม่รู้ว่าจะตั้งสวดน้องโชคต่อไปอีกกี่คืนต้องปรึกษากับทางญาติก่อน ตอนนี้คิดถึงหลานมาก อยากให้กลับมาเกิดเป็นลูกเป็นหลานอีก ส่วนทางเพื่อนๆของน้องโชคก็มาร่วมงาน พร้อมบอกให้น้องโชคไปสู่ภพภูมิที่ดี

ข่าวโดย สาโรจน์ สว่างศรี ผู้สื่อข่าวจังหวัดนนทบุรี

เรียบเรียง มุมข่าว by siamnews