4mla ban khong the yeu 5605

4mla ban khong the yeu 5605

แม้ในคำโบราณที่เคยกล่าวหรือพูดไว้ก็ยังอาจจะใช้ได้ ที่บอกกล่าวไว้ว่าแมวมาหาหมอมาสู่จะมีโชคลาภเข้าบ้านให้สาสม ถ้าหากเราช่วยเหลือดูแลพวกเขาเลี้ยงดีๆแล้วจะไม่อับจน เพราะบุญจะสมหนุนนำของพวกเขาคิดตอบแทน และถ้าลองสังเกตุแมวไปออกลูกบ้านไหนแล้วช่วยดูแลจะได้โชค

4mla ban khong the yeu 5605

เหมือนกับเรื่องราวนี้เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Samart Sri ได้โพสต์เรื่องราวของน้องแมวที่เป็นลูกแมวหลงระหกมาอยู่ที่บ้านของเธอตั้งแต่ตัวเท่าฝ่ามือ และนับจากวันนั้นมาก็ร่วม 4 เดือนผ่านมาแล้วและสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเพราะที่บ้านถูกหวยท ั้งรัฐบาลและเอกชนครบทุกคนที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้เลย

4mla ban khong the yeu 5605

เพราะแม้แต่น้องสาวและหลานที่แค่มานอนค้างที่บ้านก็ได้อานิสงค์ไปด้วย ปล.ภาพที่ 2 แงะกระปุกที่เต็มออกมานับแบงค์น้องก็เหมือนรู้งานมาเป็นผู้ช่วยให้ยุ่งอย่างแข่งขัน ก็คงจะจริงที่โบราณบอกไว้เพราะพวกเขาก็คงจะคิดตอบแทนคุณจริงๆ

4mla ban khong the yeu 5605

เพราะบางสิ่งมันก็ไม่สามารถที่จะอธิบายเป็นคำพูดได้และก็คงจะไม่ใช่เรื่องบังเอิญหรืออาจจะมีคนกำหนดมาให้แล้ว ซึ่งนอกจากเราจะได้โชคแล้วการเลี้ยงหรือเอื้อเฟี้อต่อแมวซึ่งเป็นสัตว์ที่ในทางศาสนาเราเชื่อว่าชาติหน้าพวกเขาจะไม่ต้องเกิด

4mla ban khong the yeu 5605

เพราะถือกำเนิดเป็นชาติสุดท้ายก่อนจะต้องกลายไปเป็นเทวดาบนสวรรค์ ซึ่งถ้าเราดูแลพวกเขาให้ดีแล้วก็เชื่อได้เลยว่าพวกเขาคงจะไปช่วยเราอยู่บนนั้น และถ้าใครมีการถูกรางวัลเพราะรับเลี้ยงแมวก็อย่าลืมมาเล่าให้กันฟังบ้างนะครับ