2mta luon co nhung suy 3302

2mta luon co nhung suy 3302

แม่ค้าขายขนมจีน เผยนาทีชีวิต ตำรวจไล่จับ “เปา กระนวน” เอเย่นต์ยาบ้า ยิ่งกันกลางถนนเหมือนในหนัง ชาวบ้านแตกตื่น วิ่งหนีกันจ้าละหวั่น

จากกรณีตำรวจท่องเที่ยว และตำรวจ บก.ปคม. เข้าจับกุมนายอานนท์ อ่อนสาคร หรือ “เปา กระนวน” อายุ 27 ปี โดยมีการเปิดฉากยิงกันจนด.ต.สุวิทย์ สุขสาย ผบ.หมู่ กก.3 บก.ปคม. ได้รับบาดเจ็บ ก่อนหลบหนีไปได้ เหตุเกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในซอยกังสดาล ชุมชนสามเหลี่ยม เขตเทศบาลขอนแก่น เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 24 ส.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ส้มโอ อายุ 34 ปี แม่ค้าขายยำขนมจีน เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุเป็นเวลาใกล้เที่ยงซึ่งถนนโล่งมากไม่ค่อยมีรถวิ่ง จู่ ๆ ก็มีรถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ขับถอยหลังมาอย่างรวดเร็ว โดยมีตำรวจวิ่งตามมา 2 คน โดยพยามจะยิงล้อรถโดยไม่ได้มีการตะโกนบอกอะไรยิงอย่างเดียว

อ่านข่าว ล่าระทึก 5 คนร้ายแก๊งยาเสพติด เหิมยิงสู้กลางโรงแรม ตร.เจ็บ ขับรถแหกวงล้อมหนี

“ได้ยินเสียงปืน 2 นัด เลยหันไปดู จังหวะนั้นก็เห็นยิงอีก 3 นัด โดยเจ้าหน้าที่ยิงโดนที่ล้อรถ จากนั้นวิ่งเข้าไปในบ้าน และคนร้ายขับกลับรถและขับพยายามจะชนตำรวจและขับหนีไป ซึ่งแม่ค้าแถวนี้ที่เห็นเหตุการณ์ต่าวพากันวิ่งเข้าบ้านกันหมดเพราะว่าไม่รู้ว่าเป็นตำรวจจับคนร้ายเพราะว่าไม่ได้ใส่ชุดตำรวจมา”

2mta luon co nhung suy 3302

น.ส.ส้มโอ กล่าวต่อว่า ตนรู้สึกกลัวที่เห็นเหตุการณ์แบบนี้ กลัวจะโดนลูกหลงเพราะเราไม่รู้ว่าคนไหนคนร้าย คนไหนตำรวจ เพราะเป็นเหตุการณ์ไล่กันมาตั้งแต่หน้าปากซอย และมายิงกันใกล้ ๆ ร้านที่ตนกำลังขายของอยู่ หลังสิ้นเสียงปืนได้ยินเสียงเหมือนยางล้อรถแตกวิ่งบดถนนหนีออกไป และตนก็ไม่เคยเห็นการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่อย่างนี้ ซึ่งเหมือนกับในหนังเลยทีเดียว