1mla ban khong the yeu 2504

1mla ban khong the yeu 2504

ยามในชีวิตเกิดมาเป็นจรยามจะต้องต้องหลบหนีด้วยไม่มีที่ให้พึ่งหรือหลังคาแม้จะให้หลบแดดฝน แม้เช้าสายบ่ายเย็นค่ำตัวต้องหายอมจำทน เพราะไร้คนจะมาให้ตกถึงท้องหรือประทังอิ่มในแต่ละวัน ยิ่งเป็นแม่ต้องหาที่พาลูกไปหลบแอบแม้จะต้องเสี่ยงกับการพรากจากเหมือนกับเรื่องราวนี้

1mla ban khong the yeu 2504

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า กู้ภัยหมาแมว ได้โพสต์เรื่องราวที่ต้องการหาบ้านด่วนให้กับน้องแมวที่ร่วงจากรถกะบะคนงานที่กลางถนนบนมอเตอร์เวย์ มุ่งหน้ารามอินทรา ตรงหน้าเลยแม้ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีเพราะรถของผู้พบเจอได้คร่อมน้องเอาไว้ทัน

1mla ban khong the yeu 2504

แต่น้องร่วงลงมาทั้งหมด 2-3 ตัว แต่มีแค่น้องตัวนี้เท่านั้นทรี่รอดชีวิตนอกนั้นถูกรถทับสิ้นใจหมดเลย และคนช่วยเองเขาก็ไม่สามารถที่จะเลี้ยงดูได้เนื่องจากที่บ้านมีสุนัขใหญ่ เลยอยากจะขอเมตตาน้องตกรถไปดูแล เพราะอุตส่าห์รอดมาจากล้อรถมาได้ตั้งหลายคัน

1mla ban khong the yeu 2504

แต่พี่น้องก็ไม่วายถูกรถที่วิ่งผ่านไปมาทับสิ้นใจไปจนหมด แม้การแก้ปัญหาในการที่น้องแมวติดรถก็คงจะต้องเป็นการเคาะรถเหมือนที่ในต่างประเทศเขาทำก่อนรถจะออกตัวหรืออกจากบ้าน และถึงแม้มันอาจจะทำให้เราเสียเวลาไปบ้างแต่อย่างน้อยมันก็ทำให้ชีวิตน้อยๆของพวกเขาได้มีลมหายใจต่อและปลอดภัย